Du học đại học Ireland: Giá trị đến từ những điều không ngờ tới

du học đại học ireland

Du học đại học Ireland – một quốc gia thuộc liên minh châu Âu, được đánh giá là sở hữu ngôi vương có chất lượng sống tốt nhất thế giới. Vậy ngoài những điểm đặc biệt đó du học đại học Ireland còn có gì đáng để bạn chọn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Du học đại học Ireland Một quốc đảo tuyệt vời

Ireland là một quốc đảo tọa lạc ở phía Tây Vương quốc Anh, xung quanh được bao bọc bởi cát vàng và biển xanh tạo ra biết bao danh lam, thắng cảnh đẹp như trong mơ. Xung quanh là đại dương nhưng vùng trung tâm lại mênh mông đồng bằng với màu xanh của lá cây, xen kẽ là dòng nước của những con sông và hồ lớn. Ireland đẹp đến mức những nghệ sĩ nổi tiếng như: Westlife, Boyzone, … chọn làm nơi xuất hiện trong các MV triệu view của mình. Thêm vào đó, nhiệt độ trung bình nơi đây chỉ dao động từ 0 – 25 độ C, thời tiết ôn hòa dễ chịu nên không quá khó khăn đối với du học sinh Việt Nam trong việc thay đổi khí hậu.

Vùng đất yên bình cùng người dân bản địa dễ gần

Có thể bạn chưa biết Ireland sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính thống. Vì lý do dó, du học sinh Việt Nam sẽ giảm bớt cản trở về mặt ngôn ngữ trong giao tiếp với giảng viên, bạn bè hoặc người dân bản địa. Hơn thế nữa, người dân ở đây luôn nở nụ cười trên môi, và đặc biệt rất mến khách. Dù bạn là người thuộc châu lục nào thì cũng nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình không khác gì đang sống ở quê hương mình. Đó chính là lý do vì sao Ireland có sự xuất hiện rất nhiều của những du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu

Tuy Ireland nổi tiếng với nhiều địa danh nổi tiếng, phát triển mạnh trong ngành du lịch, nhưng ngành giáo dục vẫn luôn được cho là giá trị cốt lõi. Nhìn cách cư xử của con người nơi đây cũng đủ hiểu ngành giáo dục đã phát huy vô cùng tốt nhiệm vụ của mình. Điểm đáng nói nhất là phương pháp dạy học ở đây luôn đề cao học đi đôi với hành. Chu toàn mọi mặt về thể chất lẫn tinh thần cho những ai đã đặt niềm tin đến Ireland học tập. Không chỉ dừng lại ở đó, chi phí cho du học đại học Ireland khá “dễ thở” hơn so với các quốc gia thuộc liên minh châu Âu khác.

Khám phá bầu trời châu Âu chưa bao giờ dễ như thế

Không thể dùng lời hoa mỹ nào để lột tả hết vẻ đẹp của các nước châu Âu từ: Hà Lan, Thụy Điển, Đức… đến Ireland. Bạn sẽ có cơ hội tận mắt ngắm mình những cảnh đẹp tuyệt vời này khi du học đại học Ireland. Vì nằm trong các nước liên minh châu Âu nên chi phí đi lại sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những quốc gia khác, bạn có thể tổ chức một vài chuyến đi với những người bạn của mình để tham quan xung quanh châu Âu.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Với hệ thống giáo dục chuẩn mực, bằng cấp các trường đại học Ireland được công nhận toàn cầu vì chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới. Hệ thống các học viên công nghệ bao gồm cả Viện công nghệ Dublin và trường Cao đẳng nằm rải rác khắp đất nước, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công và phát triển trong sự thành công của giáo dục Ireland.

Hầu hết các Học viện ở Ireland đều có chương trình đào tạo Đại học và sau Đại học cho tất cả các ngành Kỹ thuật và Kinh doanh. Du học sinh có thể chọn học với đa dạng các lĩnh vực như Khoa học xã hội, Y tế, Nghệ thuật, Du lịch… 

Không nói quá khi nói du học đại học Ireland là niềm mơ ước của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Bạn có muốn du học tại quốc đảo mơ ước này? Liên hệ ngay với Du học New Sky để được tư vấn chi tiết qua: 028 22 20 69 79. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *