Shorelight: Tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ

Shorelight

Giới thiệu về Shorelight

Shorelight là ai?

Shorelight là Tổ chức giáo dục uy tín của Mỹ với trụ sở chính tại Boston, Massachusetts. Shorelight liên kết với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ để mang tới nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm đa dạng đến cho các bạn trẻ. Shorelight cung cấp hàng loạt các chương trình hỗ trợ từ học thuật đến kỹ năng xã hội, giúp cho sinh viên quốc tế có thể hòa nhập nhanh chóng và thành công tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đón sân bay miễn phí, Shorelight còn hỗ trợ chặt chẽ đối với tất cả sinh viên quốc tế đăng ký nhập học tại các trường đại học liên kết với tổ chức:

 • Academic Advisor: là người sẽ sát cánh, hỗ trợ sinh viên trong việc lựa chọn môn học.
 • Student Welfare Officer: là người sẽ làm việc gần gũi nhất với học sinh để hỗ trợ toàn diện về các vấn đề trong cuộc sống.
 • Career Advisor: là những chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên khám phá bản thân, lựa chọn ngành học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Các trường liên kết với Shorelight

Hiện Shorelight đã và đang xét duyệt hồ sơ và hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học tại 18 trường:

 1. Adelphi University
 2. American University
 3. American Collegiate (ACLA and ACDC)
 4. Auburn University 
 5. Auburn University at Montgomery 
 6. Cleveland State University
 7. Florida International University
 8. The University of Kansas
 9. Louisiana State University
 10. Mercer University
 11. University of Central Florida
 12. University of Dayton
 13. University of Illinois at Chicago
 14. University of Massachusetts Boston
 15. University of Mississippi
 16. University of The Pacific
 17. University of South Carolina
 18. University of Utah

Yêu cầu đầu vào chung của các trường thuộc Shorelight

Phần lớn các trường đại học trong hệ thống Shorelight đều sử dụng bộ phận xét duyệt hồ sơ International Direct bên cạnh các hình thức truyền thống khác như Common Application hoặc từ website của trường.

Thông qua bộ phận xét tuyển này, việc nộp hồ sơ vào các trường trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều. Các yêu cầu SAT, ACT hay Bài luận không còn là yêu cầu bắt buộc nữa. Học sinh có thể làm bài thi tiếng Anh iTEP thay thế cho IELTS hay TOEFL. Bên cạnh đó, hồ sơ đăng ký học vào trường gần như đảm bảo nếu sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào tối thiểu.

Căn cứ vào khả năng học thuật và trình độ tiếng Anh, học sinh sẽ được cấp thư mời học cho chương trình học phù hợp: Chương trình cử nhân/thạc sĩ trực tiếp, hoặc chương trình đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế đối với bậc cử nhân, hoặc chương trình Dự bị thạc sĩ chuyển tiếp đối với bậc sau đại học.

Chương trình cử nhân

 • Chương trình trực tiếp: GPA 3.0; IELTS 6.5 / TOEFL 77+
 • Chương trình đại học năm 1 dành cho sinh viên quốc tế (2 kỳ): GPA 2.5+; IELTS 5.5+ / TOEFL 68+
 • Chương trình đại học 1 năm dành cho sinh viên quốc tế (3 kỳ): GPA 2.5+; IELTS 5.0+ / TOEFL 60+
 • Khóa tiếng Anh dự bị: GPA 2.5+; IELTS dưới 5.0 / TOEFL dưới 60

Chương trình thạc sĩ

 • Chương trình thạc sĩ trực tiếp: GPA 3.0; IELTS 6.5+ / TOEFL 79+
 • Chương trình dự bị thạc sĩ nâng cao: GPA 3.0; IELTS 6.0+ / TOEFL 74+
 • Chương trình dự bị thạc sĩ (2 kỳ): GPA 2.5+; IELTS 5.5+ / TOEFL 68+
 • Chương trình tiếng Anh: GPA 2.5+; IELTS 4.5+ / TOEFL 50+

Lưu ý: Trên đây là các yêu cầu chung về điều kiện đầu vào của một số trường thuộc hệ thống Shorelight, một số trường khác sẽ có các yêu cầu khác nhau, tìm hiểu kỹ về điều kiện của từng trường hoặc liên hệ HOTLINE New Sky để được tư vấn chi tiết: 0908441286.

Chương trình hướng nghiệp

Chương trình Career Accelerator Program (CAP) trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng quan trọng cùng những lợi thế cạnh tranh để thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Được xây dựng bởi các chuyên gia Tư vấn Phát triển Nghề nghiệp, CAP cho phép sinh viên tùy chỉnh chương trình cho phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình. Mỗi sinh viên sẽ được Cố vấn Nghề nghiệp giàu tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu.

Chương trình CAP kéo dài tron 4 học kỳ, giúp sinh viên dễ dàng tham gia chương trình mà không ảnh hưởng tới việc học tập. Trong thời gian này, sinh viên sẽ tham gia hàng loạt các buổi hội thảo và sự kiện liên quan tới nghề nghiệp.

Ngoài các lớp học và các hoạt động bên ngoài, sinh viên còn được hỗ trợ thông qua các cuộc hẹn riêng với Cố vấn Nghề nghiệp để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, chương trình CAP còn tổ chức hàng loạt các hoạt động thú vị khác như buổi gặp gỡ với các nhà tuyển dụng, các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề, hoạt động nhóm, buổi hướng dẫn để giúp sinh viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình CAP, sinh viên sẽ có đủ khả năng và tự tin “tiếp thị” bản thân thành công tới các nhà tuyển dụng. Các Cố vấn Nghề nghiệp sẽ tận dụng chuyên môn của mình để giúp mỗi sinh viên xác định và nắm bắt những cơ hội để tiếp cận công việc trong mơ.

Thông qua các modules và workshop của chương trình CAP, sinh viên sẽ khám phá các chủ đề về phát triển cá nhân và nghề nghiệp, giúp đánh giá và phát triển năng lực của mình.

 • Học kỳ 1 – Khám phá nghề nghiệp: Tự đánh giá bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân, khám phá chuyên ngành.
 • Học kỳ 2 – Định hướng nghề nghiệp: Nghiên cứu nghề nghiệp, giao tiếp chuyên nghiệp, tạo dựng mối quan hệ.
 • Học kỳ 3 – Thiết kế nghề nghiệp: Nghiên cứu chiến lược, diễn thuyết trước công chúng, hướng nghiệp.
 • Học kỳ 4 – Quyết định nghề nghiệp: Kế hoạch nghề nghiệp, phát triển năng lực chuyên môn, phản ánh tiến độ phát triển.
 • Hành trình cuối: Hỗ trợ tìm kiếm cơ hội thực tập và lên kế hoạch phát triển bản thân.

Tự hào là một đối tác lâu năm của Tổ chức Giáo dục Shorelight và mở ra hàng trăm cơ hội du học đến cường quốc Mỹ cho đông đảo học sinh – sinh viên Việt Nam, New Sky sẽ mang đến các dịch vụ du học, visa tốt nhất cho quý phụ huynh và các bạn học sinh. Không chỉ vậy, đội ngũ tư vấn viên của New Sky sẽ giúp các em lên lộ trình du học bài bản, chọn trường phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính, tập dượt phỏng vấn visa và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình du học của con trên nước Mỹ. 

Liên hệ đội ngũ của New Sky ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội du học cùng hệ thống trường đại học của tổ chức Shorelight, gọi ngay: 0908441286 hoặc truy cập fanpage Du học New Sky!

Để tìm hiểu thêm về các trường trong hệ thống Shorelight, truy cập ngay tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *