Du học Ireland trung học phổ thông: 4 điều không thể bỏ qua

Du học Ireland trung học

Du học Ireland trung học phổ thông có lẽ chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam, thế nhưng đối với các quốc gia khác trên thế giới, Ireland là một trong những nơi học tập lý tưởng. Ngoài việc du học, nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng giải trí trực tuyến uy tín, hãy trải nghiệm hi 88. Tại đây, bạn có thể tham gia vào các trò chơi casino hấp dẫn, đặt cược vào các sự kiện thể thao với tỷ lệ cược cạnh tranh, và tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với giao diện thân thiện và hệ thống bảo mật tối tân, hi 88 mang đến cho người dùng một môi trường giải trí an toàn và đáng tin cậy.

Vậy đâu là điểm thu hút của du học Ireland trung học phổ thông? Tại sao phụ huynh không nên bỏ lỡ cơ hội nhận được phương pháp giáo dục khoa học, tiên tiến cho con em mình tại Ireland? Hãy cùng Du học New Sky tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của du học Ireland trung học phổ thông

Chất lượng giáo dục luôn được đảm bảo 100%

Chương trình THPT tại Ireland luôn được đánh giá cao, mặc dù chi phí khá rẻ. Đặc biệt, học sinh sẽ được hưởng chất lượng giáo dục cao nhất nhì tại châu Âu. Không chỉ chú tâm dạy cho các em những kiến thức có sẵn trong sách và giáo trình trên lớp mà còn để các em trải nghiệm thực tế như: tham quan trực tiếp các địa danh lịch sử lâu đời, tự lên kế hoạch chi tiêu của bản thân, xây dựng mô hình kinh doanh quy mô nhỏ, chu du đến những miền đất mới để các em thỏa sức khám phá thế giới ngoài phạm vi trường/lớp, … quá nhiều điểm thú vị từ phương pháp dạy học hiện đại, không rập khuôn, giảm bớt áp lực cho các em.

Du học Ireland trung học phổ thông với chi phí lý tưởng

Nhiều người thường nghĩ rằng châu Âu sử dụng đồng tiền Euro nên chi phí học tập sẽ rất đắt. Tuy nhiên, điều này không hề đúng với chi phí học tập của học sinh THPT tại Ireland. So với các nước châu Âu khác, Ireland chỉ chiếm khoảng 20% trong 1 năm trên tổng học phí. Đây là một mức giá được cho là vô cùng tiết kiệm khi du học tại châu Âu.

Giành suất vào các trường đại học hàng đầu

Khi cầm được tấm bằng THPT Ireland trên tay, sẽ đồng nghĩa với việc các em sẽ có đến 90% cơ hội trở thành sinh viên của những trường đại học danh giá trên thế giới. Như đã nói, chất lượng giáo dục THPT Ireland thuộc tiêu chuẩn hàng đầu châu Âu, không kém cạnh các nước phát triển khác như: Đức, Italia, Hà Lan, … Thêm vào đó, các em học sinh còn có cơ hội săn vô số học bổng có giá trị vì nhà trường THPT luôn tạo điều kiện để các em phát huy thế mạnh, tạo điểm nhấn nổi bật trên hồ sơ xin học bổng trước khi gửi đến các trường đại học.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống

Việc Ireland sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thống sẽ là một lợi thế rất lớn cho học sinh Việt Nam. Theo chương trình của bộ giáo dục, từ bậc cấp hai, các em đã học tiếng Anh, thêm vào đó có rất nhiều em đã tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ bằng việc học tại các trường quốc tế và các trung tâm tiếng Anh. Vì thế, các em sẽ bớt gặp phải cản trở về mặt ngôn ngữ. 

Giáo dục phổ thông tại Ireland (Tiểu học và Trung học)

Bậc tiểu học

Bậc tiểu học tại Ireland sẽ kéo dài 8 năm, gồm 2 năm Mẫu giáo và thêm 6 năm học từ lớp 1 đến lớp 6. Học sinh có thể chọn học tại các trường công hoặc trường tư. Chính phủ chu cấp phần lớn chi phí cho các trường tiểu học công lập, cộng đồng địa phương cũng đóng góp một phần vào việc duy trì các trường học này.

Bậc trung học

Bậc trung học tại Ireland bao gồm 3 năm Trung học Ban đầu (Junior Cycle, bắt đầu ở tuổi 12), 2-3 năm Trung học Tiếp nối (Senior Cycle, theo học trong độ tuổi 15 – 18). Xen giữa hai bậc này là Năm Chuyển tiếp (Transition Year). Trong suốt năm học này, học sinh không phải tham gia các kỳ thi chính thức và có thể được trải nghiệm môi trường bên ngoài trường học, bao gồm cả việc đi làm.

Bao nhiêu ưu điểm cũng đủ nói lên du học Ireland trung học phổ thông là một lựa chọn sáng suốt tính tới thời điểm này. Nếu phụ huynh nào đang có ý định cho con mình đến Ireland học tập bậc THPT, hãy liên hệ ngay với Du học New Sky qua 028 22 20 69 79 để nhận được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *